THƯ NGỎ GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

THƯ NGỎ

Kính thưa quý vị!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Hà Thành – HTCO GROUP xin được gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất.

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Hà Thành – HTCO GROUP được thành lập theo giấy phép số 0107157596 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép ngày 04/12/2015. HTCO GROUP hoạt động trên 5 lĩnh vực chính: đào tạo ngoại ngữ, du học, phái cử kỹ sư, thực tập sinh, cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế.

Trải qua gần 4 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã có thời gian học tập và công tác tại các nước Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, Canada, Đức và cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên và sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc cũng như khảng định vị thế của HTCO GROUP trên thương trường khắc nhiệt.

Hiện nay, HTCO GROUP tự hào là đối tác uy tín các trường Nhật ngữ, Đại học, các doanh nghiệp hàng đầu của các nước Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, Đức, Canada và của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế như: The U.S. Embassy (The American Center Hanoi), Hiệp hội hữu nghị Việt Nhật và Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam.

Với slogan “xây dựng ước mơ, kiến tạo tương lai” Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Hà Thành – HTCO GROUP luôn quan tâm, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và người lao động trong việc tư vấn định hướng nghề nghiệp, đào tạo văn hóa cho các bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để các bạn có thể hòa nhập với môi trường quốc tế hướng tới trở thành những “công dân toàn cầu”.

Trong những năm qua, HTCO GROUP luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

HTCO GROUP liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, Đức, Canada.

Song song với các dịch vụ, HTCO GROUP còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản, Singapore, Hoa Kỳ, Đức, Canada. HTCO GROUP luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, HTCO GROUP luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. HTCO GROUP luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác và sự cống hiến, gắn bó của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty hạnh phúc và thành công./.

 

Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2019

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

Sự kiện - hoạt động

0963 514 556